Công Ty TNHH Trà Thiên Thành - Gia công trà túi lọc - Trà Nai Vàng

Công Ty TNHH Trà Thiên Thành – Gia công trà túi lọc

Sau những ngày vui chơi thỏa thích trong kỳ nghỉ lễ tết, chúng ta lại trở về với bao bộn bề lo âu của cuộc sống bon chen, chạy đua với thời gian, bào mòn sức lực kiếm tiền… Những lúc căng thẳng ấy, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một ly trà túi lọc thơm ngon, mát rượi pha từ đôi bàn tay trìu mến của người thân yêu.

Trà túi lọc chính là sự lựa chọn tiêu biểu cho thời đại công nghiệp mới!

Liên hệ gia công trà túi lọc – Cty TNHH Trà Thiên Thành.

 

Gia công trà túi lọc

Email: cskh@thienthanhtea.com

Điện thoại: 0839.7070.10 – 0902898010

Địa chỉ: Công Ty TNHH Trà Thiên Thành
512 Trần Phú, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

VĂN PHÒNG: Trà Nai Vàng
S6 Ba vì, P.15, Q.10, TP.HCM

Với ưu điểm :

vừa nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon thanh khiết của trà, trà túi lọc sẽ là lựa chọn cho tất cả những ai lỡ yêu trà mà lại thiếu thời gian chăm chút cho sở thích của mình.

Thị trường

trà túi lọc hiện nay còn vô cùng lớn. Chỉ tính riêng ở nước ta với dân số hơn chín mươi triệu người, và, hầu hết trong số đó đều là khách hàng của trà, thực sự là một miếng bánh ngọt khiến tất cả các ông lớn trà thèm khát.

Có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao miếng bánh ngon lành ở ngay trước mắt chúng ta như vậy mà dù cố gắng chúng ta vẫn không thể ăn được và để cho người khác giành mất phần? Thực sự là chúng ta đang thua trên sân nhà và thua với tỷ số rất đậm đà.

Chúng ta phải tự hỏi, tại sao ở 1 đất nước nông nghiệp, có đầy đủ những gì thiết yếu nhất như đất đai màu mỡ, nhân lực dồi dào, khí hậu ôn hòa… để trở thành một cường quốc nông nghiệp lại chịu thua cay đắng như thế?

Chất lượng sản phẩm thì núp bóng Thái Lan, số lượng thì thua anh Tàu, đến chính nhân dân mình cũng ngoảnh mặt làm ngơ, ưa chuộng các sản phẩm của Mỹ, Tây Âu, Nhật Bổn… Tại sao chứ? Điều đó phụ thuộc rất nhiều, trước hết là chính những người đứng đầu quản lý các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

Có thể, chúng ta vẫn tôn trọng những gì thuộc về văn hóa dân tộc, tôn trọng những chén nước trà thơm tự tay pha, cầu kỳ, nhẫn nại và đầy nghệ thuật, nhưng bây giờ là thời đại công nghiệp, thời gian là vàng! Lấy đâu thì giờ rảnh rỗi hứng nước sương đêm rồi lại mất hàng giờ ngồi pha trà, nhâm nhi… Những nét đẹp văn hóa ấy chúng ta sẽ lưu giữ nhưng không phải bảo thủ khư khư mà không chịu thay đổi.

Chúng Ta Phải Thay Đổi!

Thay đổi trong tư duy sản xuất và thay đổi nhận thức khách hàng!

Sản phẩm trà túi lọc hiện nay.

Đây là một loại mặt hàng chiến lược và mang tính cách mạng đối với ngành trà nói riêng và thực phẩm nói chung. Trà túi lọc không chỉ vệ sinh, thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian, công sức pha trà mà còn rất tiện lợi cũng như đảm bảo chất lượng. Người dùng có thể pha ngồi nhâm nhi hay làm nguyên liệu để chế biến thành các món trà chanh, trà sữa thú vị khác. Tuy nhiên, không nhiều những doanh nghiệp chú trọng đầu tư và tập trung mảng sản phẩm này.

Hiện nay, công ty Trà Thiên Thành chúng tôi đã sản xuất và chế biến ra những sản phẩm trà túi lọc như: sâm dứa, túi lọc lài, túi lọc ô long, trà đen… không chỉ chinh phục được khắp các thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm trà túi lọc của những cường quốc về trà khác. Sản phẩm của Trà Thiên Thành cứ nhắc tới là nghe mùi, tạo dấu ấn rất riêng trong lòng những người yêu mến trà.

Song, kết quả, thành tựu dẫu rất đáng tự hào nhưng chúng tôi còn muốn hơn thế. Với ước mơ nâng tầm trà Việt và tiêu chí “ Thành công của quý bạn hàng là niềm vui của Thiên Thành”, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các quý bạn hàng có nhu cầu gia công trà túi lọc và các nguyên liệu chè thô.

 Về sản lượng

hàng năm Trà Thiên Thành có thể cung ứng ra thị trường hàng trăm tấn trà thô hoặc trà thành phẩm.

– Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hệ thống máy móc tiên tiến và những người làm việc có tâm,  các sản phẩm trà của Thiên Thành luôn được đảm bảo qua từng công đoạn trong quá trình gia công, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kiểm nghiệm, chế biến, đóng gói sản phẩm, …đều tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế thẩm định, cấp chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất.

– Hiện công ty chúng tôi đã hợp tác và gia công cho một số doanh nghiệp sản xuất trà ở Bảo Lộc, Tp. HCM, Bình Dương, và xuất khẩu sang Trung Đông.

– Làm việc với Thiên Thành, khách hàng chắc chắn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng các chính sách ưu đãi, hợp lý và giá cả cạnh tranh.

– Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết và tinh thần tận tụy phục vụ khách hàng.

Rất mong sự hợp tác gia công trà của quý bạn hàng!

Liên hệ với chúng tôi theo sdt 0902898010 website Thienthanhtea.com

Tranaivang.com

Trả lời

Địa chị email của bạn sẽ không được không bố hay chia sẻ. Bắt buộc đối với những trường được đánh dấu