Mua trà ô long ở đâu? ? Nơi chia sẻ kiến thức và uống trà miễn phí

Mua trà ô long ở đâu? Nơi chia sẻ kiến thức trà Olong quận 10 HCM

Mua trà ô long ở đâu ngon rẻ chất lượng

Những câu hỏi của dân yêu trà đang muốn tìm mua trà chất lượng không hóa chất độc hại.

Địa chỉ mua trà ô long ngon tại tphcm là câu hỏi của khá nhiều khách hàng thắc mắc khi mới bắt đầu tìm hiểu về trà ô long và có ý định uống trà nhưng không biết tìm địa chỉ nào uy tin, trà ngon chất lượng, giá cả hợp lý.

Có rất nhiều nơi cung cấp trà ngon cao cấp nhưng trà cao cấp cũng bị tẩm ướp hóa chất rất độc hại. Vậy làm sao để nhận biết và tránh xa khỏi trà hóa chất?
Hãy đến với chúng tôi để cùng trò chuyện thưởng trà chia sẻ kiến thức miễn phí để bảo vệ chính bản thân và gia đình!.

CHÚNG TÔI LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TẠI:

Show room Trà Nai Vàng Quận 10 TP. HCM nơi Thưởng Thức Trà Ô Long Miễn Phí:

Ở khu vực cư xá Bắc Hải địa chỉ S6 Ba Vì, có một trà quán nhỏ là nơi gặp gỡ giao lưu của các văn nhân, thi sĩ khắp đất Sài Gòn. Quán trà đẹp, không gian thoáng đãng sực nức mùi trà. Trà ở đây nhiều chủng loại hội tụ hầu khắp tất cả các loại trà Bắc-Trung-Nam và cả 1 số loại quý hiếm Trung Quốc.

Chủ quán còn khá trẻ nhưng kiến thức thâm hậu, tính tình cởi mở, sẵn sàng chia sẻ tất cả các kiến thức về trà. Riêng về khoản thử trà thì cứ thoải mái. Bạn sẽ được thưởng thức những loại trà đặc biệt nhất theo đúng yêu cầu mà không phải mất phí. Cá nhân thì mình khoái nhất trà Ô long.

Các loại trà ô long tại S6 Ba Vì

Có 4 loại Ô long tha hồ cho các bạn lựa chọn như: Ô long Kim Tuyên, Thúy Ngọc, Tứ Quý và Ô long thuần. Ô long thuần thì quá mắc. Tứ Quý vị hơi đậm. Mình mê nhất Kim Tuyên và Thúy Ngọc  vì 2 loại này nước xanh như mạ non, hương thơm ngọc lan còn mùi vị thì ôi trời chỉ có 1 chữ “Phê”.

Đặc biệt, vào cuối tuần trong tháng nơi đây còn tổ chức họp mặt những người yêu trà. Tất cả hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được chia sẻ kiến thức về các danh trà Việt Nam và thế giới, cách pha trà, phân biệt trà tự nhiên và tẩm ướp hóa học… rất bổ ích. Thành viên có nhiều người kiến thức uyên bác hoặc tâm hồn thơ văn, nghệ sĩ. Đúng là hội ngộ anh tài. Bởi vậy mới có thơ rằng:

Quán nhỏ đơn sơ một chén trà

Gió thổi hương lành thoảng bay xa

Trà ngon ấm quý đợi tri kỷ

Tri âm đối ẩm thỏa lòng ta!

Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức trà nhé, đồng thời bạn có thể tham khỏa giá của loại trà ô long Tại Đây

Trả lời

Địa chị email của bạn sẽ không được không bố hay chia sẻ. Bắt buộc đối với những trường được đánh dấu