Hộp quà tặng trà biếu cao cấp - Trà Ô Long - Trà Nai Vàng

Quà Tặng

45%OFF
Hộp Ô Long Đoàn Viên Sold By: Trà Nai Vàng

436,000  240,000 

Hộp Ô Long Đoàn Viên .

Sắc xanh của hộp Ô long Đoàn Viên được lấy cảm hứng từ màu xanh của lá rong gói bánh chưng, bánh tét. Không khí ngày Tết sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sắc xanh của chiếc bánh chưng vuông và những mâm cơm quây quần hành phúc! Hãy trao món quà ý nghĩa này cho những người mà bạn thận yêu nhất nhé!

Tìm hiểu thêm
So Sánh
45%OFF
Hộp Ô Long Phú Quý Sold By: Trà Nai Vàng

516,000  284,000 

Hộp Ô Long Phú Quý .

Hộp ô long phú quý với màu đen luôn là màu hấp dẫn, biểu trưng cho sự quý phái và quyền lực. Trong ngũ hành, màu đen ứng với mệnh Thủy với ý nghĩa Phú Quý, tiền bạc nhiều như nước.

Tìm hiểu thêm
So Sánh
45%OFF
Hộp Ô Long Tài Lộc Sold By: Trà Nai Vàng

545,000  300,000 

Hộp Ô Long Tài Lộc .

Trong phong thủy, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, thể hiện sự giàu sang, phú quý ( kim tiền). Ngoài ra, sắc trắng tinh khiết còn gợi đến những gì trong sạch, trang nhã.

 

Tìm hiểu thêm
So Sánh
Hộp Ô Long Thiên Lộc Sold By: Trà Nai Vàng
Hộp Ô Long Thiên Lộc .

Màu đỏ tựa sắc giấy điều trên hộp Ô long Thuần tượng trưng cho điềm lành, may mắn đầu năm. Đây cũng là hộp quà có giá trị nhất, thể hiện đẳng cấp trong các hộp quà Tết. Trà được hái theo chuẩn 1 tôm hai lá non, trong vườn trà trên núi cao chọn […]

Tìm hiểu thêm
So Sánh
45%OFF
Lon Đỏ Nhũ Trà Lài Sold By: Trà Nai Vàng

99,000  54,000 

Lon Đỏ Nhũ Trà Lài .

LON NHŨ ĐỎ

SẢN PHẨM

MÔ TẢ

QUY CÁCH

 1426491536_TRA SEN L1 446-376

Lon Nhũ Đỏ

Trà Lài Loại 1

100g

Xuất xứ: Trà Nai Vàng

Được sản xuất từ các búp trà đạt chất lượng từ vùng chè B’lao, thu hái theo phương pháp thủ công kết hợp với hoa lài đạt độ hương thích hợp. Với bí quyết tẩm ướp và phân loại nguyên liệu phù hợp để tạo ra những ly trà không những có hương quyến rũ, nhẹ nhàng mà còn có hậu vị phù hợp cho từng giới, lứa tuổi và nhu cầu giải khách hay thưởng trà.

Lưu ý: Giá trên bao gồm 1 túi và 2 lon

Tìm hiểu Trà Xanh Hoa Lài !!!

Click mua ngay hôm nay bạn nhé !

Tìm hiểu thêm
So Sánh
45%OFF
Lon Vàng Nhũ Trà Lài Sold By: Trà Nai Vàng

99,000  54,000 

Lon Vàng Nhũ Trà Lài .

Lon Vàng Nhũ Trà Lài – Trà Xanh Hoa Lài ———————————————————- Xuất xứ: Trà Nai Vàng Những cây trà đâm rễ xuống lòng đất mẹ, ngày ngày vẫn cặm cụi chắt chiu dưỡng chất dồn lên nõn búp để dâng hiến từng đọt trà tươi ngon nhất. Nó cứ sống một cuộc đời lặng lẽ, âm […]

Tìm hiểu thêm
So Sánh